Last Name Birth Certificate

Hi Mga Momshie, Tanong ko lang po pwede po ba madadala ni baby ang last name ni partner kahit hindi kayo kasal at na sa malayong lugar siya. Gusto niya po kasi nakalast name si baby sa kanya kaso wala siya the day na manganganak ako at ayaw na man niya malate register yung birth ng bata. Ano po ba dapat gawin? Salamat po

27 Các câu trả lời

Late registration po talaga way nyan mommy dahil wala ang presence ng father to acknowledge na anak nya yung baby

You need is to late registration to assure that your husband here to sign in birth certificate of your child.

kailangan po ng signature niya sa panganay ko ganyan hnd daw ma apelyido pag wala autorization ng tatay

Same din sa akin nsa abroad yung husband ko . I thought pwede siya, hindi pala . Thanks sa info mga momshie .

5y trước

Di pa po kasi kami kasal momsh ehh . 😐

Need po ata ng pirma kasi kasi si hubby sya nag asikaso nyan may nakita lang ako sa papel pirma nya

Pwede po. Kase Hindi Rin lame kasal NG Asawa ko pero naka apelyedo Yung baby namin sa kanya..

Late reg.sis gnyan din baby ko wait p nmin papa nya pag blik nxt yr.p sya ma reg.

Kailangan talaga anjan sya momsh. May pipirmahan syang affidavit..

no choice po late register tlaga kc wala tatay nya ..

need po ata nang authorization yan