Navel

Hi mga momshies! Ung pusod ng baby q parang ng ka allergy Namumula then may konting amoy nilagyan ko n ng calmoseptine ska alcohol

Navel
12 Các câu trả lời

kaya ako ingat na ingat sa paglilinis ng pusod ng lo ko. yung cotton buds hindi pwede dadaan sa mga daliri ko. doon ko hahawakan sa stick niya pagkakuha pa lang at isang stroke lang. hindi pabalikbalik. sa bulak naman ayoko edampi sa pusod niya yung parte na nahawakan ko. baka kasi may germs kamay ko at magtrigger sa infection. feeling ko nga praning ako. di ko rin masisi sarili ko dahil first time mommy ako.

3y trước

advice samin mag lagay muna na alcohol sa kamay bago linisan ang pusod

Sis ipacheck mo n Po yn. Delikdao Po mainfect ung pusod. Mukhang infected Kasi siya. Madami Kasi organ sa tiyan natin madami mahahawa. Nag sstart n siya mamaga.

visit your pedia po. baka po ma infect yang pusod ng lo nyo. dapat po alcohol 70% ang panglinis at saka dapat wala po syang amoy.

pedia na po kayo.. basta my foul smell.. ung alcohon na ginagamit niyo mamshieeee dapt 70o/o lng

hello? how was your baby? help pls ganito rin kasi pusod ng baby ko as of now. pls 😢

3y trước

Wag yung may moisturizer ang gamitin mo. Yung ethyl 70% kasi merong May moisturizer

alcohol lang momshie para matuyo punta na din pedia para matignan

Pacheck niyo na po sa pedia mommy.. Baka nainfect po

Ethyl 70 % mo dapat. I pacheck nasa pedia

Alcohol lang po yung ethyl.

3y trước

Wag mong lagyan nang calmosiptine mommy ganyan din ang bb ko last month ,alcohol allang nilagay ko every palit nang diaper lalagyan ko dib alcohol pusod nya

3x aday lagay ng alcohol