Pusod ni baby

Hi mga mommy , ask ko lng normal ba ung may konting bleeding sa pusod ni baby natanggal na ung pusod nya sabi ng inlaw ko linisan ng cotton with alcohol which i do everyday . Binibigkisan ko pa sya , pag dko kasi nilagyan nagagasgas sa diaper ung pusod nya .Dko alm kung sa kakaire nya ba to or ano . Thanks po sa mkksagot .

Pusod ni baby
12 Các câu trả lời

wag nyo po bigkisan kase hindi talaga matutuyo yung pusod nya tsaka pwedeng magbuhol yung bituka nya sabi nung doctor namin sa fabella, at mahihirapan din syang huminga. Baka po nasasama sa loob ng diaper dapat nakalabas yung pusod at hindi natatabunan ng diaper. Tupiin nyo na lang po para hindi po natatakpan yung pusod

me sis hnd ako gumagamit ng bigkis bawal dw po un nilisan lng lgi tuwing mgpalit ng diaper ni baby,so far after 4days tanggal na ung pusod nya,wg lng basain tuwing paligoan c lo mo takpan mo ng tela ung pusod nya...better pa check up mo na c lo mo sis

Alisin na pi bigkis. Ifold po yung dulo ng diaper para di masanggi tsaka alcohol lang. Ung sa baby ko nung natanggal nagbleed konti as konti lang parang bahid lang hindi ganyan kalala na absorbed na ng tela. Baka po infected na?

Ako momsh d gumamit ng bigkis. Then d naexperience ni baby ung magbleed ng ganyan. Then about s diaper tinutupi ko ung harapan para d nacocover ng diaper ung pusod nya.

Wag ka gamit bigkis sist, hayaan mo lang matuyo sa hangin. Tapos pag maglalagay ka diaper wag mo paabutin sa pusod niya, below the pusod lang.

Hindi ho ina advise na maggamit nag pigkis kasi mag kaka infection ho. Kasi matatangal talaga yan dapat talaga panatilihing tuyo ang pusud.

Ginamitan nmen ng Bigkis si Baby ko nung natanggal na yun Pusod nya. Pero nung meron pa di nmen nilalagyan ng bigkis.

Baka nagka infection yan May yellow ba na kulay kasama ang dugo minsan?

Ipacheck mo din sis. Di normal na nagdudugo eh

Kusang magheal yung pusod ni LO mo moshie.