Travel by air

Mga momshies..sino na po sainyo na-try magtravel by air sa mismong kabuwanan? Plan ko po talaga manganak sa amin kasi si hubby laging nasa work, maiiwan ako lagi mag-isa pagkapanganak ko. Problem ko lang start ng maternity leave ko e sa mismong kabuwanan ko pa. Pwede pa kayang magtravel sa mismong kabuwanan? Team April po ako. Thanks sa sasagot ?

1 Trả lời

Kadalasan po ng mga airline companies hindi na pinapayagan mag travel pag 7 months and up na.

5y trước

Yun din sinabi sakin ng mga co-workers ko. Kaya namumrublema ako ngaun kung kakayanin ko mag-isa pagkapanganak.