2weeks old

Hi mga momshies..pwede na bang mgtake ng vitamins (ceelin & nutrillin) ang 2weeks old baby?thanks

21 Các câu trả lời

No need na po kung pure bfeed kau pro kung hnd kht man mka 3mos.sya syaka mo bgyan ng vit.kc sa lo ko 4mos.na sya binigyan ni pedia ng vit.

Kung breastfeed lang naman si baby, no need pa. Unless gusto mo talaga. Mas mganda naman din kasi ung nakukuha nya sa gatas ng ina.

After 2 weeks sis. Niresetahan na ni pedia ang baby ko ng nutrilin or tiki tiki daw. Pero un ceelin after 1 month pa dw.

Momsh kung breastfeed ka po no nid mag vit.c baby kc ung milk natin mas marami daw po ung nutrient na makukuha c baby

Palipasin mu muna 2weeks sis. Aq kasi malapit sya mag 1 month saka q pina vit. Celine sa morning tiki-tiki sa gabi.

Sa akin po advise ng pedia is pag 26 days old c baby start na syang ipa take ng nutrillin.

if pedia recommended po pwede. but yung baby ko 1 month bago po nag vitamins. :)

After one month na binigyan nang vitamins yun baby ko. Nang pedia nya.

Hindi pa pwed yan. No vit. And water until they get 6 mos.

14 days po pinagstart na po mag vitamins ng pedia si baby po.