need advice

Mga momshies..normal lng na humihilab ung sikmura mo kahit kakain mo pa lng tapos para ka naduduwal? 8 mos npo kc c baby

23 Các câu trả lời

hilab? hndi ko alam bat snsbi nilang normal ksi ang hilab ay sign ng labor sa ob ka magtanong mamsh wag sa hndi ob gyne hndi mo alam kung mkktulong ung mga sgot namin sayo

Hindi po kung hinndi ka naman na nag lilihi kasi po 8mons na po yan ask u nalang po ob mo

ganyan ako non, lalo na kapag nakaamoy pa ng mabaho talagang suka na

Opo..nag lilihi ka pa din mamsh.. ako ganyan hangang 9 months..

Yes po gnyan aqu dtidepende din s pgbubuntis

Normal po.

Yes po