16 weeks Obimin plus

ask ko lng natural lng ba n humihilab ang tyan kpag umiinom nito sa morning ng walang kain? kse parang yun yung pkiramdam ko humihilab sya tapos need mo mg banyo? may nakaranas n b nito

6 Các câu trả lời

same tyo mamsh.. pero ako with meals nman. . advice ni ob take obimin plus 30mins.after meals pra d mkaexperience ng tummy problems

Ask ko lang umiinom ako ng ferrous ska follic acid pro d pa cu nag pa checkup sa ob cu .ok lng kya yun?

5y trước

👍

obimin plus dn aq, peo dq nman nrmdmn na humilab ang tyan q, better ask your OB na rn☺

kain ka muna mommy bago uminom ng gamot. and if naghihilab consult your OB na po.

dapat kumain ka muna bago ka uminom ng gamot

try nyo po kumain..