Blood discharges after inserting prim rose

Hi mga momshies! Normal lang ba na may blood discharges after malagyan ng prim rose sa pwerta? Kahapon po ako nilagyan, until now may mga blood discharges pero konti lng naman. 38weeks & 3 days. No signs of labor po. Thanks mga momsh!

2 Các câu trả lời

1 week pa after ko mainsertan ng prime rose tsaka lang ako nanganak. sa 1 week na yun 3-4days blood discharge tapos puro yellow discharge na hanggang sa manganak ako 💛 Goodluck po

Thanks so much po! Na bothered lng kasi may mga blood discharges.