Discharges

Hi mga ka nanay ask ko lang po of normal lang ba . Nag karoon po ako ng Blood Discharges kagabi at ngayong umaga pag gising ko pero no pain naman po . Nakapag pa IE na din po ako pero di sinabi kung may cm na ang sabi lang ng midwife maliit palang ang buka pero nakapa na nya ang ulo. 38weeks na po ako today twins po baby ko . Sana may makasagot . thankyou

1 Trả lời

Nagkadischarge ka po after k ma IE? if yes thats normal if ndi better to go back to your ob or mgpaemegency ka n baka sign n po na mangangank ka na lalo n po nasa 38th weeks n po kayo. Anytime pwede n lumbas mga babies nyo po

5y trước

Pwede dala po ng pagkaka ie sainyo ubg blood discharge.. Possible po un.. Pero kung magkaroon nnmn with pain pwede po kayo punta n ng emergency po