22 weeks and 5 days here

Mga Momshies, Normal ba magdream ng baby? 3x na kasi ko nanaginip baby boy daw magiging baby ko. Next week pa ko pa-Ultrasound.

22 weeks and 5 days here
2 Các câu trả lời

Normal po pero hindi ibig sabihin pareho yung gender. Swertihan po yun momsh kung yung napanaginipan mo is the same ng totoong gender ni baby. Usually po kasi yung napapanaginipan na gender is yunh gender na gusto mo talaga.

normal po mommy .. gnyan tlaga pag buntis. ako nga pti itsura ni baby napanaginipan ko.

4y trước

Thank you momshies.. 😍