20weeks pregnant

Hi mga momshies!Ask lng po ako kung normal lng ba to na mag change ako ng position like naka higa from left to right medyo sumasakit sa may puson ko..pag mag tayo ako sumasakit sya pero di gaano??ano kaya probs??nag pa check ako sa OB ko kahapon normal naman si baby ko..

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako nun momsh... Pero normal lang yan... Kasi nag eexpand ang cervix at nagpreprepare for your baby. Pero mas maigi pa rin kung sa left

Dala lang yan sa pagbubuntis.