masakit

hi momshies...ask ko lang kasi masakit ang bandang puson at pwerta ko.sumasakit ito kapag nglalakad ako at nkahiga.sa pagkahiga namn kapag nkatagilid ako from left to right vice versa sumasakit tlga..pero kapag nka upo nman ako hindi nman sya sumasakit..pagka bangon, at paglalakad dun sya sumasakit...sabi naman ob ko hindi nman mababa matres ko.. Im 32weeks pregnant.. thanks

1 Trả lời

alam na rin ba ni OB na may nararamdaman kang masakit ngaun?

6y trước

pwede bang ipahilot ito? 32 weeks na po ako.