myra e

Hi mga momshies..ask lng pde na ba uminom ng myra 4h ang nag bebreastfeed?

1 Trả lời

No. According sa OB ko and pedia ni baby, hindi po advisable ang pag take ng vitamin e pag nagpapabreast feed ka mommy. Mataas ang iu ng Myra E sa daily recommended amount needed ng katawan natin at may tendency na madede ni baby ang sobra that can lead to intoxication. You can check with your OB and pedia na rin just to be sure.

5y trước

Thank you po