Hi mga momshies

Hi mga momshies Ask konlang ano2 mga bawal kainin ng mga cs mamy...cs ako 1week nah mejo2 kumikirot kirot parin

2 Các câu trả lời

Wala namang bawal sis. Iwasan mo lang muna maanghang at mtitigas para hindinka mhirapan magpoop. Twice n ko na CS wala namang bawal na food sakin. Kain k ng fruits na mdaming water content.

Ang sabi lang po sa akin wala naman pong bawal pero huwag muna daw po ung malalansa atsaka more intake ng fluid para Hindi matugas ang poop...

5y trước

Try ka din sis magtake ng fern d(multivitamin) po para mabilis po makarecover katawan mo po..