Multivitamins

Hi mga momshies! Ano po magandang multivitamins for 3months old?

10 Các câu trả lời

I suggest po wait until 6months si baby if you really want to give vitamins. If you are breastfeeding lahat na po ng nutrients na need ni baby ay nasa breastmilk mo na 😊

yung baby ko was given multivitamins when he was 6 months old na ☺️

Nutrilin at Ceelin Plus Zinc ang reseta ng pedia sa baby ko sis

sis pareseta ka na lang sa pedia. reseta sa baby ko ay PedCee

Reseta s baby ko ng pedia growee, ceelin at nutrilin..

Tiki tiki, ceelin po sa baby ko. Okay naman.😊

Breastmilk mommy lahat ng vitamins nandon 😊

nutrillin tska ceelin po dati vit ng baby ko.

Tiki tiki and ceelin drops

tiki tiki