?

HI mga momshies,ano po ba dapat iwasan para di mag manas?

41 Các câu trả lời

Sabi saken ng ob ko. Iwasan ang pagtulog lalo sa umaga kung halimbawa at kagigising mo lang or katatapos mo lang kumain. Ang pagtulog daw po ng buntis ay sa hapon at gabi pwede. 'Yun po sabi saken. Tsaka dalasan po ang paglalakad. Lalo sa umaga

pag nakahiga ka taas mo yung dalwang paa mo dapat may sandalan ang paa mo kahit 10 to 20 minutes everyday para yung dugo dumaloy. kc parng na stock yung dugo sa paa ntin kaya manas at my ugat ugat tayo

5y trước

or better rest well nang naka elevate ng konti un legs..

Nakakatulong ung lakad lakad tas ipatong mo ung paa mo sa unan pag nakahiga ka po. Sakin bumabalik pero minsan nababawasan pag ganyan ginagawa ko.

Salty and oily foods po mommy. Medyo maglakad-lakad ka din po if kaya naman and don't forget to drink a lot of water. 😊

iwas po sa maaalat. ako nun kahit puro tulog di ako minanas. after lang hehehe pero normal daw un. cs here.

don't wat masebong food. or meat.. fruits K palage esp orange.. bsta maasim.. effective ksi sakin

iwas maalat at make sure na nakataas ang paa pag matutulog, mga isa o dalawang unan ang taas

Iwas nakatayo at umupo ng long periods po. At elevate feet with 2pillows most of the time.

More water po sis. Tska elevate nyo lage paa nya. Lakad din pag may time. Iwas sa maalat.

Maalat po.. saka wag lagi nakaupo or higa lang.. pg nakahiga itaas ang paa sa unan..