birth control

Hello mga momshies... yung my experience na po sa IUD o Ligation ano-ano po ang mga side effects...

2 Các câu trả lời

Hello momsh, Kahit ano pa yang birth controls ang gagamitin mo magkakaiba parib yung side effects nun sa yo at saka sa iba. Kasi dependi yan ng hormones mo.. May iba magkakapareha ang side effects and iba naman hindi.. Fot me try mo muna yung IUD wag muna rekta sa Ligation , subukan mo sya 3-5 years naman yan. So that malaman mo yung side effects nya talaga sayo. Or better ask an advice nalang sa OB mo 😊

thanks po