birth control pills

ano po ang mga side effects ng birth control pills?

5 Các câu trả lời

Hi it depends sa body sakin weight gain, laging pagod at lagi mainit ang ulo, hiyangan lang din sa pills sa ibang babae wala tlga, nung hindi ako hiyang nag try ako mag injectable. Better to consult sa public hospital meron silang family planning.

4y trước

trust pills po yung tinitake ko po

diAnE gAmEt Q bAgO AQ mAbUntis,nAkAkAgAnA kUmAin kAsO nAg ibA uNg mOOd Q,mAiNitiN.dEpENdE riN cgOrO sAh brANd ng piLLs.

Sa akin pag nagttake ako ng pills sumasakit ulo ko pero nawawala naman agad

Base sa experience ko mamsh laging masakit ulo ko po...

4y trước

kasi po mamsh nag tatake ako ng pills kahit wala pa akong bby minsan kasi sumasakit yung puson,ulo at balakang minsan inaantok ako kinakabahan po kasi ako baka buntis ako di pa kasi kami ready mag ka bby

Pag di ka hiyang, tataba ka or kaya sasakit ulo mo

4y trước

3 weeks na po since last day ng mens. ko pag tapos ng mens. ko ng take agad ako ng pills tapos nag contact agad kami ng partner sa unang araw ng pg take ko ng pills may chance po ba?