anak ko lagi puyat :(

Hi mga momshies ,yong anak ko is 3yrs old.. Lagi sya napupuyat kakapanood ng TV..aabot ng 1am d pa rn natutulog..hirap dn pagalitan kasi nagiiyak :( ano ba magndang gawin.? Salamat

1 Trả lời

Try ko close the TV momsh, and offer na mag read nalang kayo ng books instead of watching.

5y trước

Thanks... Ok na..d na lang nmin pinapatulog ng hapon... Para maaga sya naktulog sa gabi... Naglalaro n lang sya. Mnsan pinapasyal namin para para mapagd sya pagdting ng gabi.