Lagi pinapanood ng tv

Hi gusto ko lang ilabas ang sama ng loob ko about lolo ng anak ko(My dad).Soon mag bubukod na kami dhil dn s kanya.Masakit man dahil ayw nya magbukod kmi pero kailangan na.Dhil Everytime kukunin nya c baby ilalagay sa high chair then papanoorin ng tv for almost 3-4hrs a day.then pag pipigilan ko nmn magagalit sya then hindi kami papansinin ng anak ko .2yrs old n c baby at hanggang ngyun ind pa sya nakakasalita kaya ineexplain ko sa dad ko na wag masyado panoorin pero ayaw makinig at ayun lagi kami nag aaway .ang hirap pala pag parents mo pinapaliwanagan ayaw makinig gusto sila lagi tama.

1 Trả lời

Mahirap po talaga makisama kahit na sa sariling magulang 😔 Sana po ay maintindihan kayo ng tatay nyo. Sabihan nyo rin na as per doctor, hindi rin talaga recommended ang too much screentime at a young age.