Folic Acid lang.

Hi mga momshies. Worried lang ako kasi im already 11 weeks pregnant. Pero nung nagpacheck up ako nung 9weeks pa lang folic acid lang nireseta sakin. Worried ako baka may mga kailangan pang inumin para sa development ni baby. Help or consult na ako sa bagong OB?

24 Các câu trả lời

depends sa OB mo. from my experiened from folic then lumipat ako ng ibang OB binigyan ako ng calcium and vitamins lang

ako po first tri ko folic at calcium ang reseta sakin.. 2nd tri folic+iron, multivitamins, at calcium. 3rd di ko pa alam 😂

Ako folic, multivitamins with iron Kasi anemic ako Yun nireseta sa kin sa unag ob ko.. then sa 2nd ob ko mamaplus at mamafer

Sa first trimester folic acid palang nirereseta ni Ob, pag 2nd tri na may mga idadagdag na yan hemorate fa at obimin..

folic acid lang talaga muna hanggang 12 weeks. after nyan, reresetahan ka na ng ferrous sulfate saka multivitamins.

6y trước

3 months

ako din folic acid plang nireseta...balik ko sa 28 papalitan na vitamins ko....3months preggy na ko

frist trinester po FOLIC LANG PO TLG 2ND TRI IRON NMN 3RD D KO PA PO ALAM HEHEHE 22WEEKS HERE

Thank you mga momsh sa mga sumagot! 😍😊 Medyo relieved na ako. Happy motherhood! ❤

sken mamawhiz,folic acid,ferrous sulfate at calcium nsa 1st tri plang ako..

Folic acid din tinake ko sa 1st son ko wala naman ako naging problema