Folic Acid

Ask ko lang po anong oras po ito dapat inumin ,eto po kasi ang nireseta nung nagpacheck up ako salamat po sa sasagot #firsttimemom12weeks

Folic Acid
3 Các câu trả lời

depende sa kung ilan beses mo sia iinumin ayon sa reseta ng doktor . ako kase pag 1x/day lang ang gamot iniinom ko bago ako matulog .

Ako iniinom ko yung akin after breakfast tapos yung vitamins with taurine naman after dinner.

2y trước

bali 2 vitamins po tinetake mo?

after dinner ko sya iniinom kase parang nakakaantok sakin ang folart.

2y trước

Same akala ko ako lang inaantok after mag take ng folic 😁