Pre-gestational diabetes

Hi mga momshies 💖 just wanna share na I'll be starting my insulin tonight. Kinakabahan ako kasi bago itong experience sa akin but i need to be brave and to be healthier para kay baby sa tummy ko 👶meron po bang ibang mga mommies here na nagtetake din or used to take insulin? Please share your courageous stories po pampalakas ng loob 😁😇

Pre-gestational diabetes
1 Trả lời

Hello momsh.. Nagkagestational diabetes po ako nung bunris ako pero di po dumating sa point na mag insulin shots po ako.. Bale ponagtry po akong ipagdiet nung endo Doctor ko. Then nakaya naman po ng diet kaya no need na daw po ng insulin shots. Healthy po c baby paglabas.. Stay safe and God bless po.. ☺

4y trước

Nagtry na rin po ako momsh magstrict diet sabay ng monitoring ng blood sugar, may times na nagnonormal sya pero mataas pa rin daw so sabi ni endo, need mag insulin 😭