boy or girl???

Mga momshies, is it true ba na kapag malikot ang baby sa tiyan, posibleng boy daw?????...

40 Các câu trả lời

mlikot naman mga baby mapa-boy o girl. wag tayo magbase sa ganyan, s utz lng tlaga malalaman

Hindi po, healthy sya mommy 😘malalaman mo Yan pag nagpaultrasound ka na

Not true po. Gumagalaw po talaga ang mga babies sa loob whether they're boy or girl

Hindi po masasabi sa ganyan momsh.. Kasi ako po malikot si baby pero girl sya!

kaag po malikot si baby ang ibig sabihin po nun ay healthy

it's a sign that your baby is healthy. wag po magpapaniwala masyado sa mga sabi sabi ☺️

healthy Po si baby kapag malikot hindi po ibig sabihin na boy c baby kapag malikot sa tyan

malikot din baby ko sa tiyan sis, pero girl po baby po! 😊

Sa pagkakaalam ko po pag malikot daw sign po yun na healthy po si baby :)

Depende pa rin po e pero baby boy po saken malikot naman din 😊