babygender

mga momshies tngin nyo po girl or boy🥰23weeks

babygender
48 Các câu trả lời

girl sis, kapag round ung itsura ng tyan girl ung pagpatulis nmn boy. pero nkikita rin sa face yan, nagbabago kc itsura kapag boy kapag girl nmn blooming

4y trước

congrats ♥️

Feeling ko girl mommy. Update mo na lang po kami pag nakapagpa ultrasound for gender reveal ka na mommy. 💛

Baby girl ang guess ko po. 💖 sana tama ang guess ko pag nakapag ultrasound na po kayo.☺️

4y trước

Thanks sis dmi nagssbi dn sis gurl🥰

Hula ko po girl hehe balitaan mo kami mommy kapag nakapag pa ultrasound ka na po godbless 🙂

4y trước

Its a baby boy momshie🥰

feeling k girl ganyan kasi tummy k nn prang bilog n bilog..mheheh!

Hula ko po girl mommy 😊 balitaan nyo po kami 🙂

feeling ko girl. ganyan din kasi tiyan ko. 🤗

4y trước

Wow congrats momshie🥰keepsafe lgi

Tingin k po mommy girl po pa biyak ksi sya

29weeks na masydo mahiyain si baby😅mga momshie😅

4y trước

bakit alam mo na mahiyain bb mo my?

girl po pero ultrasound po tlaga dapat