need ur advice momshies.

mga momshies may tanong po ako nung isang gabi pa dn ksi aku ng pt. saka kona nlaman preggy pla ako. ano po pwedi kung gawin plagi ksing sumasakit yung puson ko saka parang may malalaglag sa pepe ko lalo na pg plagi akung nkatayu ska ng llakad tas msakit siya pg umiihi ako. Sobrang ng alala lng tlaga ako salamat po?

need ur advice momshies.
35 Các câu trả lời

Sis pag sumasakit puson mo need mo mag bedrest ganyan ako nun nung nagwowork pa ko nung preggy ako kea lagi ako nakahawak sa bandang puson ko.. pinagbedrest ako at pinainom oampakapit pinagresign na nga ko ni partner kase baka mapano pa kmi ni baby.. almost 4mos na ng makapanganak ako mainam pacheck up ka

pa check up ka sis...gnyan dn kc ako dati ilang beses kc ako nakunan,nong ngbuntis ako uli todo alaga na ako sa srili ko tsaka lgi akong ngpatingin sa ob ko,pg may mramdaman ako ng khit ano ipapaalam ko sa ob ko,katakot kc pg may nramdaman na akong kakaiba

Aak mo c ob momsh. Sakin din ganyan pakiramdam ko noon.akala ko nga signs lng un ng pagbubuntis. First transv ko nakita na may Subchorionic hemorrhage, bleeding sa loob. Kaya pinagbedrest aq at binigyan ng pampakapit, duvadilan at duphaston.

Pa checkup kna po mamsh pra Bigyan kna ng ob ng vitamins Gaya ko nung ng pt ako then positive ngpacheckup agad ako,6 weeks na then pra May pampakapit kna din. Lalo mejo maselan po.ung magaan po ang loob nyo at ok na ob mamsh

pa check up ka sa ob mo.. iaadvice naman nya sau mga bawal na activity.. ganyan din kasi ako nung nalaman ko preggy ako.. transV ka nyan para malaman kung may abnormality sa tummy mo..

Ganyan ako ng nalaman ko preggy ako masakit yung puson lalo pag nag lalakad kaya punta ako agad OB then binigyan ako gamot then bedrest lang awa naman ng diyos 17weeks na ko ,🙏

Punta ka po oby ganyan ako ngayong sem ko bibigyan ka pampakapit and gamot checheck nya din lagay ni Baby mo. Agapana nyo din baka may UTI kayo like me UTI sa first trimester ko.

Ganyan din po nararamdaman ko nung nakaraang linggo mamsh,normal lng po yan. Pero triple ingat ka. Then para mapanatag ka,punta kna po sa OB mo. Baka kasi may UTI kadin

Much better na magconsult ka ng OB para malaman kung ano lagay mo saka mabigyan ka ng gamot if needed, mukhang maselan ka kapag ganyan. Baka need mo din magbedrest.

pchek up k po agad pra mabigyan k ng proper advice , or gmot bka ndi ganon kakapit si baby mo. wg k mgbuhat mabibigat o lalakad lakad . ingat sa mga kilos po