Hello mga momshies.. ask lng po ako sana opinion o advice pra po mabilis lng maglabor? Pg cs po sa unang baby.. cs dn po yan sa second baby? Due ko po On January 2020.. salamat mga momshies sa sasagot

1 Trả lời

Nung aq po hb aq pru ngwa q po mgnormal.. Due q po nun aug. 8 ..sbe paanakin n dw aq july 20 pru nd aq pmnta kya gnwa q ngsquat aq sa gabe at umga lakad po at pineapple.. Un lng po gnwa q tska diet lalo mga maalat.. Ung sa awa ng dios nanormal q po

5y trước

Skin kc nung 37weeks q cnimulan mginom nun tas excersize dn kc tumaas bp q tska lakad lakad n sa umaga.. Sa gabe excesize po papawis lng