preggy

Hello mga momshies. Sino po taga malolos bulacan? Sino po may alam sa sched ni Dra. Tan or si Dra. Escuadro po? Thankyou mga momshies ?

4 Các câu trả lời

c Dra. Kathleen Tan OB ko.. everyday ang sched nya pwera sunday ata.. 2pm to 5pm asa Divine xa sa hagonoy.. taz sa morning asa Malolos ata.. sa hagonoy ako ngppnta sa knya..

Si Dra Tan po ang Ob ko. Monday to Saturday po siya open. 9-12 po open clinic nya sa catmon malolos. Tapos 1-5 po sa hagonoy sa divine.

OB ko din si Dr. Tan dati. Monday to Saturday 9 to 12 sa Malolos, 1 to 5 Divine naman.

Makati po aq