Dra. Elsie Pascua from SLM

Hello Momshies, Anyone here na OB si Dra. Elsie Pascua? How much po ung rates nya and okay naman po ba sya magtahi 😅 TIA

4 Các câu trả lời

Hi, , i'm 21 weeks pregnant and 4days normal lang poba yung laki ng tiyan ko, , sabi kase ng iba maliit daw tiyan ko 5months na ngayung july ang tiyan ko🤰🤰pasagot namn po

Hi! Doctor ko din po ngayon si Dra. pascua. May I know po yung experience niyo with her? Ok po ba?

3y trước

Hello po, planning to transfer kay Dra. Pascua ok po ba siya?

natuloy ka ba kay Dra Pascua?

Okay po ba sya ob