pa help po

Hi mga momshies... sino po sa inyo namanas ang paa ng 4 months palang? Pano po mawawala to.. delikado po ba to? Mag 6 months na tyan ko pero ganun parin. Pls.. help

18 Các câu trả lời

Me 4months nagstart magmanas nahilig kasi sa salty foods. 30mins nakataas paa ko daily kaso not enough dahil ang bilis ko magmanas pag nakababa paa ko. Almost 7 months ko namanage ko na mawala water retention. Lagi nakataas paa ko sa upuan pag nakaupo kahit nasa office. Bumaba din weight ko which is good sabi ng OB dahil proof na nawawala manas ko. Lakad lakad ka sis daily tapos taas lang paa lagi. Sa case ko kasi bawal mapagod kaya hanggang pagtataas lang ng paa nagagawa ko. 8months preggy here.

5y trước

Thanks sis... mabilis nga mamanas paa ko pag nakababa

Sabe nila sis's pag namamanas kadaw .. lumakad kadaw SA buhangin Ng Walang Tsinelas .. share kolang sis's mga nasshare din sakin .. ikaw Lang sis Kong susubukan mo .. tas Kain ka munggo sis's mabuti Yun .. ako sis's 38weeks Preggy pero di ako Manas .. 😊😇 #FTM

5y trước

Thanks sis..

5 months preggy ako nun nung nagstart akong mamanas. Pinaiwas ako ng midwife sa pagkain ng salty at meat. Inom din ng maraming tubig at lakad lakad sa umaga. Kelangan mo rin magpahinga, i-elevate mo mga paa mo para mawala ang pamamanas.

maaga dn aq minanas nun. more water aq,elevate ung paa kpg mgpapahinga,iwas sa salty and sweets,lakad lakad sa morning lastly kain ka ng monggo. di nmn delikado pro iniiwasan lng kc ndi ngccirculate ng maayos ung blood kc ntn and excess fluid.

5y trước

Thanks po...

Hindi ako namanas kasi ang advice sa akin kumain ng Banana at every night itaas mo 2 paa mo against the wall habang nakahiga ka

bkit aq 4months na tiyan q ndi nman aq namamanas kahit puro higa at upo lng ginagawa q. bkit ikaw ngkamanas agad

5y trước

aq kc sis tambay lng as in sa bahay more upo at higa lng. gawin muh sis lakad ka at pkabc gawa ka gawainbahay

lakad ka every hapon sis. mga 4pm para may araw pa. ganyan ginagawa ko sakin lalo at maulan.

Ganun din po ako. Nagstart at 4 months. Ginawa ko naligo ako sa dagat. Nawala aftr 2 days

Ang ginagawa ko lang ay lakad ng lakad Kaya hindi ako nag mamanas (currently 7 mos)

Anong klaseng saging po? And ilang minuto po nakaangat ang paa?