manas

Hi mga momsh... ask ko lang po kung sino namanas ang paa ng 4 months palang.. Mag 6 months na po tyan ko pero manas parin ako.. pano po ba mawala to and masama po ba to?

17 Các câu trả lời

Ako din po nagmanas ang paa ko, tuwing pagkauwi ko galing sa work, pansin ko dun sya lalo lumalabas, kaya po ang ginawa ko, nagsuot ako ng mahabang mejas at mejo inangat yung paa ko (nakapatong sa unan) pag natutulog. Tapos, bawas ng maalat na pagkain at inom ng maraming tubig. Pag nasa office ako, wag laging nakaupo, lakad lakad din, ganun po.. Nawala po yung manas. Bumalik nung nanganak ako, pero after 1 week, normal na ulit.

5y trước

Sige po try ko po magsuot mahabang medyas..

Ok lang kung sa lower part ng katawan ung manas pero pag pati upper part, delikado na ata. masama pag sobrang manas. May namamatay kase sa manas. Iwas ka nalang sa maalat...

mga 8 months napo tummy qoh. Pero ndi namn namamanas paa ko.. May mga mapupulang parang ugat na nka stock lang xa bahagi nang paa qoh.. Pangit lang ting nan para sakin..

Lakad moms basta huwag lang super manas asabi kasi ng ob ko non iwasan ko gat maaei na magmanas ako possible kasi yun na macs ka lalo pag malaki na manas talaga.

Naglalakad naman po... bigla nalang ako namanas nung 4 months na,, i do exercise din po.. bat kaya ganito... nag ask ako sa ob sabi normal pero nakakabahala po..

maglakad lakad ka sis wag ka masyado steady sa posisyon mo para may dumadaloy na dugo. i'm 6 months pero wala ako manas even varicose

Mawawala rin po yan after nyo manganak. Sobrang manas din ng paa ko before. Iwas muna sa salty food and drink lots of water

5y trước

Hindi po ba delikado yun.. kasi 5months palang po tyan ko

Mglakad lakd ka sis.inum ka ng pinagpakuluan ng munggo.nasubukan ko na yan sa first bby ko.tsaka wag mdalas matulog sa afternun.

5y trước

Sa gabi lang po ako natutulog.. d po ako nakakatulog sa hapon.. Pwede po ba yung luya? Sabi nila nakakawala din ng manas

elevate mo lng lagi paa mo wag kang magtagal sa pagkaupo at pagtayo.

Lakad lakad ka po..ako 6mos na di pa ko namamanas