SSS Status change

Hi mga momshies! Sino po dito yung mga first time mom na nagbayad na ng contribution thru gcash para machange yung status into voluntary? Matagal na po akong nakabayad pero yung status ko employed pa din po eh. Nag notif din po kay sss na nareceive na nila yung conyribuyion ko. Baka may alam po kayo kung ano po ang dapat na gawin? Nag email na din po ako sa SSS wala pa din pong response. Almost a month na po kase employee pa rin po ang status ko. Thank you in advance. 🤍

2 Các câu trả lời

ako po nagbayad ng September hindi padin nagchange yung status which is employed padin then nung nagbayad ako october dun palang siya nagchange into voluntary.

2y trước

Sige po try ko po ulet magbayad ng contribution. thank you po mamshh! 🤍