Contraction at 5mons

Hello mga Momshies! Sino po dito naka experience ng contraction at 20weeks+. Advised to rest then pinainom ng tablet for uterine relaxation for 5days, 3x a day. Na okay lang ba din kayo agad? Nakita din sa ultrasound na sinisiksik niya yung ulo niya pababa sa puson ko ☹️

1 Trả lời

ganyan ako nun 26 weeks ako then pinainum dn ako ng gamot for 1 week 2x a day. after 1 week as needed na lang un inum ko pag naninigas na lang sya. bsta pag nakakaramdam ka ng ganun ipahinga mo or palit position then drink water talaga.