SAP

Hi mga momshies. Sino po dito ang d nakatanggap ng tulong pinansyal na 6.5k sa DSWD?

143 Các câu trả lời

Meeee.... Di kasi namin mahagilap purok leader dito nagtago...wala kaming form nakuha... Unfair...😔😔😤😔

Me too..hndi din kc pinili lang nila ang bbgyan na samantla apektdo kmi sa quarantine tas mister ko nasa malayo.

me epza company daw kc sagot daw kc ng dole ang asawa ko tsk d nila alam wala nmn natatanggap gling dole c hubby

Me, 😂 kasi di daw 7 months tyan ko. Sabi ko mag 7 pa lang po eh. Sabi sakin di ka kasali.

Dito din sa amin walang balita kung may mamamigay ba? Until now umaasa pa din na sana mabigyan

ako po kase di naman ako binigyan kahit buntis . pinipili lang kase nila yung binigyan ng form.

Wala ako simula last year. Dapat inisip nila lahat apektado. Mas apektado nga yung mga nagtatrabaho kaysa sa iba

26weeks n aq with ovarian cyst hubby qoh tricycle driver wla daw kmi sa masterlist

Wala din me..single mom,lactating mom no work pa nakikitira Lang sa kapatid 😔

Aqo din hndi napili...khit lactating aqo..tas asawa qo no work no pay..😔😔