pananakit NG mga hita at binti ...

hi mga momshies ... sino nakakaranas SA inyo NG pananakit NG hita at binti ? nung nakaraang araw ngikot kot kami NG mama ko SA mall ... tapos kinabukasan nanakit na Yung mga binti ko , tapos nilakad ko pa din kinabukasan tapos kinabukasan umabit na hanggang binti .. mejo nahihirapan na ko makalad .... Daig ko pa Yung nirarayuma ... nahihirapan ako umupo .. ano Kaya pedeng igamot dito ?

1 Trả lời

normal lang po yan.. ganyan din po sa akin.. tinanong ko po obgyne ko sabi nya na ayos lang daw po

5y trước

ipamassage mo sa partner mo para kahit papaano mabawasan ang sakit