leg cramps

hello po! ano po kaya pwedeng gawin para mawala yung pananakit ng hita at binti? sobrang sakit na po kasi at namamanas na rin po yung mga paat binti ko. nahihirapan na po ako maglakad at natutumba na lang ako kasi wala ng lakas mga binti ko. may mga nakaexperience din po ba dito ng ganto? tia po. 7 months pregnant po

9 Các câu trả lời

Kapag lagi ka nakahiga at d masyado napapawisan ganyan talaga. Sa pagtulog ipatong mo paa mo sa unan dapat mas mataas sa ulo mo paa mo. Lagi kadin magsuot ng mahaba pagtulog. Natural lang sa buntis mamanas pero dapat responsable din tayo sa katawan para d tayo mahirapan. Exercise! Wag po tayo laging nakaupo. Para din po yun sa development ng baby.

medyo igalaw galaw mo lng po binti mo sis kpg may cramps, kain ka saging din para di ka masydo pulikatin.. sa manas nmn, itaas mo lgi binti mo kpg uupo ka pra ung bigat di napupunta sa paa mo..

Mag exercise po everyday mommy , then iwasan ang prolong sitting/standing . Inom ka din po ng Vitamins na Calcium . Pacheck mu din ang blood pressure mu .

Hala! Momshie 7months and 9days din po ako never ako nagka manas lagi po naka taas paa ko pag naka upo At pag nakahiga

Ginagawa ko pag ganyan nilalagyan ko efficascent tska nag susuot ako ng pajama, nawawala naman agad.

Sis pag may manas itaas mo lang ang paa... umupo ka tapos itaas mo sya ng level lang sa katawan

Everytime matutulog ka po sa left side dapat sa hati ng paa mo my unan para mabalance po

Maglakad lakad ka lang

6y trước

hindi ko na po nailalakad at masyado po masakit