ANONG PWEDENG GAMOT SA NAGMUMUTA AT MEDYO NAMUMULANG MATA NG 1YEAR OLD BABY

Mga momshies sino na po dito ang namula at nagmuta ang babies nila 1year old po baby ko kinakati na po kasi niya ano po kaya pwedeng gamot para sana maagapan agad. TIA!😇

1 Trả lời

hello mommy mas mabuti po if ipapacheck nyo po sa pedia para ma check c baby kung bakit nmumula at ngmumuta mata nya bago sya mresetahan ng 100% safe and effective na gamot. ingat po kayo.