Team November ?

Mga Momshies sino dito team November? ?Nov. 21 po ako, kumusta na kayo mga momsh ano na nararamdaman nyo? Hehe ?

92 Các câu trả lời

Nov 10 edd ko lagi lang masakit likod ko diko nga alam kung balakang yun o hindi e. Feeling ko wala pa ko nararamdaman na sign na malapit nako manganak. 😑 hayy naku 😅

5y trước

Same tayo mommy...

Nov. 12 mga sis. 😊😊 Last time na nag check up ako upon ie sarado pa daw sipit sipitan ko. Ayun more lakad, squat at kain ng pineapple. 😊😊

November 25 ako.., ang bigat sa pakiramdam ang sakit na ng pempem ko.., hirap na mag lakad nakakapagod.., gusto ko lang naka upo at naka hiha lang..,

nov.19 sobrang sakit ng mga singit. hirap tumayo at lumakad. naiiyak at sumisigaw talaga ako sa sakit Everytime na gagalaw ako bakit Kaya ganito??

nov 16 na ang due ko peo sabi nang ob ko kelangan sumakit na xa sa 15. 3cm plng dw, maxdo malayo pa anu kaya ggwin ko mga mommies😔

4y trước

nov 14 due date ko,nagtake na ako primrose,pineapple juice tsaka yung pineapple na fruit..wala pa rin

Nov. 28 hirap bumangon sobra. Bigat ng tummy, sakit ng balakang, ngawit lagi ang paa. Laging uhaw 😬 Pero kaya natin toh🤰🤞💪

Due ko na po today pero now palang nagstart na lumambot ng bongga ang cervix. 😂 Safe naman si baby kasi kakapa ultrasound ko lang today.

37w3d na mumsh, edd nov 13, mdalas na pnnakit ng legs and balakng and prng may brownish na na discharge pero scheduled for IE plng aq sa Nov 4.

5y trước

Laging palit lng ng underwear sis and hugas, mhirap na ma infection ksi..

Still working sa opis namin.. Hehe.. Sa nov4 pame magstart maternity.. Parang ayaw pa nga ako paalisin ng bossing magleave 😅😂 nov23 due

5y trước

Anong month nyo po binuo si baby? :)

me, madalas n tumitigas tiyan q.. tpos s gv masakit n balakang ko..mabigat ang feeling ung prang hirap na ako magbiling sa higaan..