Ilang weeks kayo nagpa swab test?

Hi mga momshies, since requirements na sa hospital ang swab test para sa admission pag manganganak and limited lang ang validity, kayo po kailan or ilang weeks kayo nagpswab test? Turning 37wks na po ko…pinapakiramdaman ko pa para d naman sayang ang swab test, pricey pa naman 😔. Thanks po. #1stimemom

1 Trả lời

Hi mommy, depende rin po kasi sa assesment ng OB niyo eh. kapag po nagpa swab ka dapat after wala ka na exposure. Ingat po lagi mommy!