Swab Test when to take?

Hi mga momshies, 36wks here and one of the requirements na sa mga hospital is ung swab test, ask ko lang kelan or ilang weeks po kayo nagpaswab test?? Since limited lang yung validity and mejo pricey kasi pag ulit ulitin yung test. Thanks #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Hi mommy. Ang advice sakin nun ni OB is 37wks magpa swab na kasi nasa term na daw ako. Going 38wks na rin ako. May mga libreng swab naman po sa mga LGU and priority nila ang mga buntis. Tanong po kayo sa barangay nyo kung may libreng paswab po