duedate

Mga momshies, sa august 2 po duedate ko, kanina pong 12am umihi ako my bloody show n po tpos mga 3am dmami na po kaya mga 4am po pumunta n kmi hospital kaso pag IE sakin 2cm palang po kaya po umuwi muna kmi, sabi nung nag ie sakin mag kakaroon daw po tlga ako ng bloody show kc binuka nya daw po cervix ko para magtuloy tuloy na pag open. 8am po masakit n bandang pwerta ko tska may mga blood nga po sya. Tpos po simula 7:50pm sumasakit po ung bandang cervix ko hanggang ngaun, nwawala po ung sakit tpos bumabalik, normal pa po ba ito? Or need ko na po bumalik sa hospital?

1 Trả lời

Mommy baka contractions na po yan. Mag timer po kayo sa bawat pagitan ng sakit, kapag halos pareho ang time or bumaba ng mga 2-5 mins then labor na po yan.