Ultrasound

Mga Momshies result po ng ultrasound q knina, normal po kya to? Next month pa visit sa ob q kc out of the country xa..

Ultrasound
4 Các câu trả lời

ok po ung result ng ultrasound mo. healthy si baby, ok din ung sukat, position including placenta. may nadetect lang po na maliit na myoma sau.

5y trước

Ok thank u poh, Buti kung ok c baby q.. Yup nung transvaginal ultrasound q po is na detect na yan myoma..

Normal naman kaso may myoma ka... Need mo ask OB mo if what's best to do next para d maka affect myoma sa pregnancy mo.

5y trước

Ayoko sna ma cs sis, mas gsto q normal..

ok naman po normal.naka position si baby na una ung ulo pero may myoma ka po

5y trước

Kya nga po eh,, Buti nlng d aq ngka cramps sa ngayon...

Placenta anterior grade 2

5y trước

normal po