masama ba ang maanghang sa buntis??

Mga momshies question Lang mama dw ba sa buntis maanghang KC nasusunog so baby sa loob pasagot nmn mga momshies slmt

5 Các câu trả lời

Take extra precaution lang po di naman sa bawal, madali ka kasing maka experience ng reflux or heartburn pagkumain ka ng mga spicy foods at di rin maganda para kay baby yun.

pde nmn kso kung maiiwasan mas better kc pde kang magka reflux jan..

Lagi po ako dati nagsspicy foods, okay naman po si baby ko ngayon.

5y trước

Salamat worried KC ko baka kako masunog c baby iiwasan ko na po slmt

di naman gano, acid reflux lang saka almoranas dadanasin mo.

Ndi naman po wag lang masyado