Ceelin

Hello mga momshies! Pwede kona po bang painumin ng ceelin drops ang baby ko. 1month old na po sya tnx po

10 Các câu trả lời

Pag ebf po usually hndi n po nireresetahan ng vitamins kc kumpleto n po sa vitamins ang milk ng isang ina except for vitamin D which mkukuha m s pag papa araw nyo s umaga nkakatulong po ang vit. D pra ma absorb ng maayus lht ng nutrients n baby s breastmilk or if formula feeding man c baby

Ask your pedia po.. Yung akin po.. 4 days pa lang sya nerisetahan na sya Ng pedia nya in private Ng nutrillin na vit. Pero after 2 pa xa pinainom..

As advised po by your pedia. If you are breastfeeding the chances are your baby does not need vitamin supplements. Ikaw ang mag vitamins.

Mas mgnda po if reseta po ng pedia nya kc usually pg ebf po unless advise po ng pedia n mg vitamins n po c baby

3 weeks old si baby girl ko nung nag-take nyan since mixed fed siya, no, mas lamang formula milk. Haha

Mas okay po if niresetahan ng pedia. ako after 1week ng panganganak bnigyan na siya ng vitamins.

Ask pedia po. Sakin po kasi after 2 weeks nung pinainom ng vitamins

Mgnda din po ang pag papa araw pra lumakas po ang baga ni baby

opo pwede na po

Yes