Nagsusuka ang baby ko kapag pinapainom ng vitamins.

Hello mga momshies & popsie, share ko lang yung palaging scenario ko sa tuwing papainumin ko ng vitamins ang baby ko palagi sya nagsusuka. Vitamins: - Ceelin Plus - Iron Medicine: - Cetrizine 1 week ago nag suka sya as in malala po ang suka nya, alam niyo po yung kapag nalasing tayo o sumama yung tiyan sinusuka natin yung nakain natin tapos super sakit sa tiyan at sa lalamunan. Parang ganun nangyare sa baby ko kasi namula sya at nailabas nya talaga kinain nya simula tanghali hanggang dinner nya. Natakot na ako na baka maulit ulit iyun kaya di ko muna sya vinavitamins. Sa January 16 pa kasi ang monthly check up namin sa pedia nya. Any thoughts, sharing, ideas po? #vitaminsceelinplus #vitamins #vomiting Thank you.

6 Các câu trả lời

Pag po ba pinapainom nyo si LO nakadede na sya ng 30min to 1hr? At ang pag inom ng vits dapat may interval na 1hr? Paano nyo sya painumin, dropper? sa gitna ba ng bibig or sa gilid or spoon? Pwedeng ayaw nya lasa ng vits noya esp yung iron... unahin nyo muna yung ceelin bago iron.

If ganyan kalala suka niya mi, dapat una palang dinala mo na sa doctor wag ka na magwait ng monthly check up kasi for well baby lang yun. If sick baby need to consult asap. Baka madehydrate siya or may ibang reason na need ng immediate medical attention.

check po yung expiry nang vits,then yung vit c painom mo sa umaga then sa gabi yung iron pra malaki gap,if may reaction pa rin po balik agad sa pedia wag na maghintay ng monthly check up bka unrelated na yung suka nya sa vits na tinake

2y trước

Dapat po kasabay ng vit.c ang iron for maximum absorption.

You mean projectile vomiting? Better ask your pedia and inform her bout sa pagsusuka. Pwedi ka naman anytime bumalik sa pedia mo keysa hintayin mo pa ang next visit mo.

try mo wag painumin ng iron na vitamins mommy baka hindi sya hiyang.

better ask pedia nalang . o kahit sa center lng mii