my LO di makatae?

Hi mga momshies po...pahelp nman po...kasi po ung baby ko..3days na d pa tumatae...?umiihi namn po ng marami at sobrang kabaho po ung otot nea...prob.is d pa po nakatae....worried na po kasi ako...ano po ba dapat na gawin...FTM po kasi ako..need some help po please...thankyou po and Godbless us all??

4 Các câu trả lời

It’s normal up to 7 days na no bowel movement pag fully breastfeeding; up to 3 days pag formula fed. Ok lang as long as active si baby, no vomiting, at hindi matigas tyan.

Its fine. Try to give your baby I love you massage.

ibicycle excercise nio po bka sakali makatulong

Pacheck na po