Hi. This is my ultrasound

Hello mga momsh , d po ba delicate pag posterior. Sobrang likot nya po minsan d ako makatulog agad. Mejo hirap huminga pag Gabi . Thank you po godbless us all #advicepls

Hi. This is my ultrasound
2 Các câu trả lời

di po.. position lng po ung ng placenta... try to search po dito sa apps.my nagpost ng pic nun.. posterior din ako.34w6d na. malikot nga lng ata pag posterior. lagi kalng left humiga mamsh. basta paside.. sakin kc mas nalikot xa pag nakatihaya ako kahit saglit lng na higa ng ganun.. saka di din advisable daw ang nakatihaya.

4y trước

thank you po 💕💕

hindi po delikado dahil normal po ang placenta na high lying po 😊