Nilalagnat at di makatae.

mga momshies patulong po, kahapon po pinainjectionan ko anak ko nilagnat po sya pagkatapos non tapos di pa po sya natae simula kahapon. Ano pong pwede kong gawin? Kailangan ko na po ba pumuntabsa doctor?

1 Trả lời

sis after injection its normal na magkasinat po pero kung umabot sa mataas na temperature at nilagnat na u need to see pediatrician na kase maaaring viral na po at di lang dahil sa vaccination. Yung one to two days na di pag poop according sa pedia ng baby ko is normal but then kung papatingnan mo naman po sya sa doctor u can tell them na din regarding sa di pag poop para mabigyan ka po ng tamang information about it.

5y trước

wag munang water pag 2 months palang.. hopefully sis hndi na nilalagnat ang baby mo. Tell the pedia nalang regarding sa hirap mag poop ni baby. God Bless!