Badly Need Advice

Mga Momshies, paki advice naman, CS pa ako, i really have a hard time sa pagbabawas po as in super duper constipated po. Anong gagawin? or kakainin? Mag 2mons na po atter giving birth. Thankyou So much.

22 Các câu trả lời

Try niyo po mag suppository po. Para makapagbawas po kayo. Tapos more water lang po. Ako po nagyayakult after meal. Since lumabas po ako sa hospital everyday po ako nakakapagbawas po. Cs din po ako.

Ako sis nsd super constipated din. Binigyan ako ng ob ko ng reseta na lacative senokot name. Effective siya more water lng tlaga. Kaso side effect niya para kang may diarrhea. Ask your ob sis

Papaya, water and milk. Those helped me naging constipated din ako. Halos maumay na ko sa papaya noon at kakainom ng gatas every few hours.

Constipated din ako nun after manganak via NSD. More water intake lang at papaya para lumambot ang poop ok na..

same tau mommy nung bgong panganak aq.more papaya aq and water ayun ms nging ok.

iwas ka muna sa mga mahihirap gilingin momsh... mga karne karne iwas muna

Prine juice po and water therapy, vegies din pala especially okra. 👍

Ask your ob if pede ka maglaxative. Hydration and ambulated too.

Often Liquid intake, and eat food that enriched with fiber.

Papaya lng momshe at maraming tubig ma giging ok din yan