Pananakit ng Puson

Mga momshies paano kung sumasakit na po yung puson nyo every 10-15 minutes tapos pag umiihi ka o pumupunta ng cr may white discharge na sa undies. Yung puti na parang sipon. Anong ibig sabihin po nyan mga momshies? Sign na po ba yun na naglalabor or malapit ng manganak?Please pasagot po oh..37 weeks and 2 days na po ako ngayon

1 Trả lời

Hintayin nyo po mommy na mgka bloody show po kayo tapos pg consistent na tlga ung pain.. pwede na kayo mgpa IE po. pero pg mwala wala pxa like hindi xa consistent.. Wala pa po yan, bsta bntayan nyo lang ung waterbag nyo din pg my dugo na lumabas at sunod2 na ung pain. un po mommy. Anyway have a safe delivery mommy! pray lang po Godbless😇

4y trước

opo ung prang dysmenorrhea mommy? ganun po?